Cam kết từ Nhà Đẹp

Chất lượng tốt

Vật liệu đúng chủng loại:  Cam kết sử dụng vật tư chính hãng và đúng thỏa thuận trong hợp đồng, tuyệt đối không đưa vật tư giả, vật tư kém chất lượng vào thi công dự án.

Cam kết chất lượng: Đảm bảo thi công theo đúng quy trình, tiêu chuẩn. Kiểm tra nghiệm thu chi tiết từng hạng mục trước khi thực hiện công tác tiếp theo. Bảo dưỡng bảo trì công trình xuyên suốt quá trình thi công. Kiểm tra và kiểm định chất lượng sau khi đã thực hiện xong.

An toàn Kỹ Thuật:  Quá trình thi công thường xuyên được kiểm tra, giám sát bởi các kỹ sư và kiến trúc sư để đảm bảo tính an toàn và yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ trong quá trình thi công dự án.

An toàn lao động:  Đảm bảo an toàn tối đa: tất cả các công trình được bao che đúng quy định và tuân thủ nghiêm ngặt các quy định an toàn lao động. Tuyệt đối không để xảy ra cháy nổ và tai nạn nguy hiểm đối với lao động, trong công trình.

Giá thành tốt

Không tăng giá: Cam kết giá thành luôn phù hợp nhất đối với thị trường. Giữ giá thi công tại thời điểm kí kết hợp đồng cho đến khi hoàn thành công trình, cam kết không tăng giá ngay cả khi vật tư có thay đổi khi khởi công công trình sau này.

Dịch vụ tốt

Bảo hành chu đáo: Công trình Nhà Đẹp thi công được bảo hành và bảo trì theo nội dung Bảo hành & bảo trì.

Pháp lý: Cam kết chịu trách nhiệm pháp lý đối với công trình do công ty thi công, mọi hoạt động được đăng ký kinh doanh, nhân viên quản lý có bằng cấp và được đào tạo bài bản. Tương ứng với mỗi nghề nghiệp chuyên môn đòi hỏi phải có chứng chỉ hành nghề, công ty cam kết đáp ứng đầy đủ.

Tiến độ tốt

Đảm bảo tiến độ: Kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình. Cam kết chịu phạt tiến độ theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Văn hóa tốt

Con người: Nhà Đẹp xây dựng cho tất cả cán bộ nhân viên và đội ngũ công nhân tác phong làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, thân thiện. Cam kết hợp tác với chủ đầu tư trên tinh thần thiện chí nhất với tiêu chí các bên cùng có lợi. Trường hợp có phát sinh mâu thuẫn, công ty cam kết sẽ xử lý công việc trên tinh thần cởi mở, hiểu biết và tôn trọng nhau.

Triết lý kinh doanh: Các công trình Nhà Đẹp được hoàn thành với cam kết lấy chất lượng và uy tín làm mục tiêu hoạt động. Nhà Đẹp vững mạnh trong niềm tin của khách hàng.