CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tại Nhà Đẹp, chúng tôi hiểu sự trân trọng của quý khách với những sản phẩm đã đặt mua. Chính sách bảo hành của Nhà Đẹp được xây dựng dựa trên niềm đam mê với sản phẩm mà công ty đang bán, cùng sự cam kết bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để quý khách có thể yên tâm mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của Nhà Đẹp. Nhà Đẹp đảm bảo sản phẩm được bán là sản phẩm mới 100% chính hãng. Trong trường hợp hiếm hoi sản phẩm quý khách nhận được có khiếm khuyết, hư hỏng hoặc không như mô tả, Nhà Đẹp cam kết bảo vệ khách hàng bằng chính sách đổi trả và bảo hành sau đây:
Kể từ khi nghiệm thu sản phẩm Sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất
12 tháng đầu tiên Đổi mới miễn mọi chi phí.
12 tháng tiếp theo Bảo hành + sửa chữa miễn phí.
Sau 24 tháng Bảo hành sửa chữa có tính phí theo giá hiện hành.

I. Điều kiện bảo hành sản phẩm:

– Khách hàng cần cung cấp hợp đồng mua hàng tại Nhà Đẹp. Trong trường hợp hợp đồng bị mất, bị rách, mờ, tẩy xoá mà Quý khách không thể cung cấp bằng chứng mua hàng, giao dịch, đoạn chat thì Nhà Đẹp có quyền từ chối tiếp nhận bảo hành sản phẩm. – Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành, sản phẩm còn nguyên vẹn, không tự ý sửa chữa hoặc can thiệp của đơn vị thứ 3. – Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. – Có căn cứ xác thực sản phẩm được mua tại Nhà Đẹp.

II. Cách thức tiếp nhận bảo hành:

– Nếu sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng, chúng tôi có thể sẽ hỗ trợ được từ xa, đảm bảo cho khách hàng có thể khắc phục sự cố ngay lập tức. Quý khách vui lòng quay lại clip hoặc chụp ảnh thể hiện lỗi sản phẩm hoặc gọi điện video để nhân viên kỹ thuật có thể hướng dẫn xử lý. – Trong trường hợp sản phẩm không thể hỗ trợ từ xa, khách hàng vui lòng Liên hệ tới số hotline: 0983546113 hoặc Fanpage để được hỗ trợ bảo hành một cách nhanh nhất. – Nếu khách hàng có nhu cầu sửa chữa các lỗi ngoài các trường hợp được bảo hành, trong khả năng cho phép, Nhà Đẹp sẵn sàng hỗ trợ, đồng thời khách hành vui lòng thanh toán phí sửa chữa phát sinh. Phí này phụ thuộc vào tình trạng sản phẩm, nhân viên Nhà Đẹp sẽ thông báo trước khi tiến hành xử lý.

III. Sản phẩm không được bảo hành trong các trường hợp sau đây:

 • Sản phẩm không thuộc danh mục được bảo hành
 • Khách hàng tự ý can thiệp sửa chữa sản phẩm hoặc sửa chữa tại những trung tâm bảo hành không được sự đồng ý của công ty Nhà Đẹp.
 • Sản phẩm bị hư do thiên tai, hỏa hoạn, lụt lội, sét đánh, côn trùng, động vật vào.
 • Sản phẩm được đặt nơi bụi bẩn, ẩm ướt, bị vào nước, bị thấm nước.
 • Sản phẩm bị biến dạng do tác động ngoại lực hoặc cố ý tác động bên ngoài.
 • Sản phẩm bị ăn mòn, oxy hóa bởi hóa chất không được phép sử dụng có trong hướng dẫn sử dụng.
 • Sản phẩm bị hư do dùng sai điện thế và dòng điện chỉ định.
 • Khách hàng gây nên những khuyết tật như biến dạng, nứt vỡ, trầy xước.
 • Sản phẩm lắp đặt, vận hành, sử dụng không đúng theo hướng dẫn của Nhà sản xuất gây ra hư hỏng.
 • Sản phẩm hết hạn bảo hành.
 • Khách hàng không cung cấp Hoá đơn và các giấy tờ chứng minh mua hàng tại Nhà Đẹp.
IV. Thời gian thực hiện bảo hành
 • Thời gian bảo hành sẽ được thực hiện trong thời gian sớm nhất có thể, thông thường từ 2-5h tùy vào lỗi sản phẩm.
 • Trong mọi trường hợp, Nhà Đẹp không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại, mất mát nào xảy ra nếu Quý khách không thực hiện theo hướng dẫn tại Chính sách bảo hành này.