Xu hướng phòng tắm open bath

Xu hướng sống xanh, hòa mình vào thiên nhiên dần được khẳng định như một điều tất yếu. Không gian phòng tắm cũng không nằm ngoài điều đó. Bạn có thể sử dụng bồn tắm làm điểm nhấn cho không gian, kết hợp với vòi sen để tối đa hóa công năng, Với tổng thể nổi bật, bộ sưu tập phòng tắm Gessi Cono trở thành điểm nhấn nổi bật con căn hộ

phong tam gessi cono.jpg
Thiết kế không gian phòng tắm của Gessi Cono, nguồn: https://www.gessi.com/en/catalogue/bathroom/cono/

Thiết kế phòng tắm theo phong cách cá nhân hóa

Khi công nghệ và cuộc sống mỗi ngày được nâng cao, sự cá nhân hóa và tối ưu không gian thư giãn càng được chú trọng. Với những thiết kế giống như spa cho phép bạn hưởng thụ trọn vẹn mọi công dụng chăm sóc và nâng cao sức khỏe. Hệ thống phòng tắm Gessi Private Wellness có đa dạng thiết kế giữa sen tắm, thác nước và phun sương, đồng thời kết hợp cùng các liệu pháp ánh sáng biến dòng nước trở thành một trải nghiệm đầy tình cảm xúc.

phong tam gessi private wellness.jpg
Phòng tắm Gessi Private Wellness, nguồn: https://www.gessi.com/en/catalogue/private-wellness

Thiết kế phòng tắm spa

Bồn tắm Aveo New Generation được thiết kế bởi Conran & Partners cho Villeroy & Boch với những đường cong mềm mại, chất liệu sứ cao cấp. Bên cạnh đó, hệ thống massage thủy lực mang tới không gian sang trọng, thư giãn như đang ở spa.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn bồn tắm Just Silence Hot Tub (Villeroy & Boch) với công nghệ độc quyền JetPak đi kèm các tính năng massage đa dạng và hiệu ứng đèn LED tích hợp mang tới không gian thư giãn hoàn hảo.

bon tam just silence hot tub.jpg
Bồn tắm Just Silence Hot Tub, nguồn: https://www.villeroy-boch.co.uk/hottubs-indoorwhirlpools/hot-tubs.html